Dịch vụ chuyển phát nhanh của CHN EXPRESS nhờ vào việc tối ưu hoá được  thời gian vận chuyển và kết nối, chúng tôi bảo đảm thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn với mức giá rẻ nhất.

           Lợi ích, quy ền l ợi của Qúy Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của CHN Express đó là:

1, Về thời gian chuyển phát và bảo mật nguồn hàng

CHN EXPRESS là Công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Vì thế, chúng tôi chỉ nhận gửi các mặt hàng thuộc quy định danh mục của Nhà nước bao gồm: bưu phẩm, bưu kiện chứa hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ thuế và các chứng từ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật. Vật phẩm, hàng hóa gửi trong bưu phẩm gửi qua đường bộ, đường biển hay đường hàng không đều phải tuân theo những quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền. Với các vật phẩm hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên gành phải thực hiện theo quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền. Đặc biệt với hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải bảo đảm để không hư hỏng, ô nhiễm bưu phẩm, bưu kiện khác.

C ông Ty Chuyển Hàng  Nhanh CHN EXPRESS cam kết thời gian chuyển phát hàng hóa đi đúng lịch trình, có văn bản, hợp đồng về hàng hoá và dịch vụ khi chuyển. Chúng tôi liên tục cập nhật và thông báo thường xuyên thông tin về lô hàng cho Quý khách thông qua các tiện ích trực tuyến như: nhắn tin SMS, gọi điện, gửi email…Tất cả hàng hóa vận chuyển được bảo mật tuyệt đối. CHN EXPRESS sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% khi xảy ra mất mát, hư hỏng.

2, Đa dạng hóa về các dịch vụ chuyển phát với mức giá rẻ nhất

Gía c ư ớc chuyển phát nhanh tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, gói dịch vụ Qúy Khách hàng đăng ký sử dụng. Q úy kh ách có thể lựa chọn dịch vụ: chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt… Thêm vào đó là các dịch vụ: dịch vụ phát tận tay; dịch vụ khai giá; dịch vụ báo phát (báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS); rút bưu gửi; thay đổi họ tên địa chỉ người nhận; dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước; nhận tại địa chỉ; dịch vụ thu cước ở nơi người nhận…Chuyển phát nhanh của CHN EXPRESS có mức giá thích hợp cho từng đơn hàng của cá nhân và doanh nghiệp. Mức giá chuyển phát nhanh rất thấp, các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do công ty chuyển phát nhanh chịu trách nhiệm.

error: Content is protected !!