Chính sách  Mua hàng c ủa C ông ty Chuy ển h àng nhanh CHN Express

A.Định nghĩa:

 1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt mua hàng hóa nhập khẩu theo hình thức phi mậu dịch để sử dụng.
 2. CHN Express: Là website Chn.vn. Cung cấp dịch vụ xúc tiến thương mại xuyên biên có chức năng trung gian, môi giới, kết nối đảm bảo giao dịch giữa người bán ở nước ngoài và người mua tại Việt Nam.
 3. Người bán: Là cá nhân/doanh nghiệp bán các sản phẩm thông qua sự môi giới của CHN Express.

CHN ExpressB. Trách nhiệm của các bên

 1. Trách nhiệm của Chuyển hàng nhanh CHN Express

– Chính sách mua hàng của chúng tôi về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của CHN Express được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:

– Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.

– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công, nhanh ch óng.

– Kiểm tra thông tin chất lượng những mặt hàng đúng như mô tả của người bán.

-Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, CHN Express chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.

– Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

– Khi quý khách hàng hiểu rõ chính sách mua hàng của CHN Express,chúng tôi cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

– Chi trả tiền thu hộ cho người bán khi người mua nhận được hàng đúng như đơn đặt hàng.

– Thực hiện các nghĩa vụ với người bán như hợp đồng đã ký kết.

 1. Trách nhiệm của khách hàng:

– Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng theo báo giá của Chuy ển h àng nhanh CHN Express

– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.

– Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật c ủa Việt Nam.

– Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua thông qua CHN Express thuộc về người bán nước ngoài. Khách hàng cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.

– Không đặt mua các sản phẩm có tính chất phản động, bạo lực, đồi trụy, không phù hợp với thuần phòng mỹ tục Việt Nam và các sản phẩm pháp luật cấm sử dụng, lưu trữ, lưu hành.

– Đồng ý đứng tên trên tờ khai nhập khẩu sản phẩm và ủy thác cho người bán thay mặt làm các thủ tục nhập khẩu sản phẩm vào Việt Nam.

 1. Trách nhiệm của người bán:

– Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

– Đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm như mô tả.

– Người bán có trách nhiệm cung cấp, vận chuyển, làm các thủ tục nhập khẩu hợp lệ vào Việt Nam và giao đến địa chỉ người mua hoặc CHN Express yêu cầu. Người bán chịu toàn bộ chi phí và rủi ro trong quá trình này.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.

– Đảm bảo thời gian giao hàng đúng như thông báo.

– Thực hiện các nghĩa vụ với CHN Express như hợp đồng đã ký kết.

– Xuất hóa đơn thương mại theo thông lệ quốc tế cho người mua hàng (commercial invoice)

Shopping PolicyC. Điều khoản chung

  1. CHN Express không phải là đơn vị bán hàng
  2. CHN Express chỉ là đơn vị cung cấp thông tin, giao kết hợp đồng. Trung gian nhận thanh toán để đảm bảo giao dịch giữa người bán và người mua diễn ra an toàn và đúng như cam kết.
  3. CHN Express không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.
  4. Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường trong khoảng 10 -20 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và CHN Express chấp nhận.
  5. Thời gian giao hàng chính xác của từ sản phẩm sẽ được người bán thông báo sau khi người mua thanh toán cho CHN Express, tuy nhiên không được quá 30 ngày.
  6. Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những bất cập trong quá trình thực hiện.
  7. CHN Express luôn cam kết hỗ trợ đứng về phía khách hàng, cung cấp những cách giải quyết tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.
  8. CHN Express có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.
  9. Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại CHN Express.
  10. Mọi giao dịch thông qua CHN Express được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.

  Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn.

  commercial invoice

 1. Giải thích: commercial invoice là hóa đơn thương mại theo thông lệ quốc tế. Có các nội dung người bán, người mua. Địa chỉ nhận hàng. Thông tin mặt hàng, số lượng, giá cả. Điều khoản thương mại. Thông thường hóa đơn này được gửi thông qua email người mua hàng

 

error: Content is protected !!